logo 902 studio

CSKH: 0901.72.88.72

Email: tuvankientruc902@gmail.com

Thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại

Ngày nay, hầu hết các kiến trúc sư đều yêu thích việc pha trộn giữa cổ điển và hiện đại cho các tác phẩm của mình. Rất nhiều ngôi nhà, biệt thự đã ra đời với phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại. Chúng rất đẹp và đầy đủ tiện nghi. Nhưng bạn lại là một con người yêu thích sự khác biệt. Bạn đã quá quen với các kiến trúc cổ xưa nhàm chán. Bạn cũng không thích sự pha trộn xưa cũ và đương đại đang tràn lan trên thị trường. Bạn muốn có riêng cho mình một ngôi biệt thự với sự phá cách và có phong cách hiện đại, và chỉ thuần hiện đại mà thôi. Chúng tôi hiểu mong muốn của bạn, và có thể thỏa mãn bạn, với mẫu thiết kế biệt thự hai tầng đẹp – hiện đại sau:

Thiết kế kiến trúc biệt thự tại Tam Đảo

Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng tại Tam Đảo

Trên đây là mẫu thiết kế biệt thự hai tầng mới nhất và độc đáo, sáng tạo nhất. Việc sử dụng tối đa các đường nét thẳng dứt khoát mang đến cho ngôi biệt thự vẻ mạnh mẽ kiên cường. Hệ thống cửa kính với kích cỡ lớn khiến cho ngôi biệt thự có vẻ ngoài sang trọng và bóng bẩy. Khuôn của ngôi nhà vuông vức, gọn gàng, góc cạnh khiến người nhìn có cảm giác yên tâm và an toàn về độ vững chãi. Thêm nữa, với thiết kế hia tầng đơn giản, nhưng thiết kế tầng 2 không hề giống thiết kế tầng trệt, cho nên ngôi biệt thự không hề tạo cảm giác nhàm chán cho người nhìn, mà còn thể hiện sự phá cách, mới mẻ trong sự bố trí, sắp xếp bên ngoài.

Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng tại Gia Lâm

Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng tại Gia Lâm

Về cách trang trí, sắp xếp nội thất bên trong của ngôi biệt thự hai tầng hiện đại này, bạn nên sử dụng tối đa các đồ dùng có chất liệu kính và thủy tinh, pha lê. Nên sử dụng sopha thay vì tràng kỷ. Bạn cũng cần chú ý màu rèm cửa thật trang nhã, không sặc sỡ và không tối màu quá, điều này sẽ khiến cho ngôi biệt thự của bạn trở nên cũ kỹ và kém phần bóng bẩy như bên ngoài nó thể hiện.

thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại

Ngôi biệt thự có nhiều không gian mở, bới vậy, muốn nó đạt được sự thoáng đãng tối đa, bạn nên dành cho ngôi biệt thự của mình một khoảng sân nhỏ để trồng vài cây xanh, trải một thảm cỏ nhỏ, nhằm tạo màu xanh mát giúp không gian bên trong kết hợp được với không gian bên ngoài tạo cảm giác trải dài vô tận. Được sống trong một ngôi biệt thự vừa hiện đại, vừa trong lành, lại đầu đủ tiện nghi, đó thật là một điều tuyệt vời!!!

thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp

Kiến trúc biệt thự hai tầng đẹp – hiện đại này đã làm bạn vừa lòng chưa? Nếu bạn còn băn khoăn và cần bổ sung, khắc phục điều gì khác, hay liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt và phù hợp nhất!

Tin đặc biệt

logo 902 studio

Hotline: 0932.60.2686

CSKH: 0901.72.88.72

Email: nguyenhuyen.902studio@gmail.com

Email: hieund.902studio@gmail.com