logo 902 studio

CSKH: 0901.72.88.72

Email: tuvankientruc902@gmail.com

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng

Bạn là người yêu sự truyền thống và muốn tạo nên sự tiện lợi nhất cho căn biệt thự tương lai của mình? Bạn không thích sự đồ sộ, hoành tráng, mà thiên về yêu thích những căn biệt thự nhỏ xinh vừa vặn nhưng vô cùng tiện nghi? Vậy thì hẳn rằng mẫu biệt thự hai tầng sau đây sẽ làm cho bạn hài lòng:

mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹpMẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp

Chỉ với hai tầng, cùng thiết kế đơn giản, gọn gàng theo phong cách truyền thống, ngôi biệt thự sẽ cho bạn một sự quen thuộc và tiện nghi tối đa. Với thiết kế biệt thự hia tầng đơn giản mà tiện lợi này, bạn sẽ có cơ hội thỏa sức sáng tạo với các màu sơn, các cách kết hợp màu, tô điểm màu để ngôi nhà của mình mang phong cách và dấu ấn riêng.

thiết kế biệt thự 2 tầng

mặt trước của mẫu thiết kế biệt thự

 

Ngôi biệt thự được thiết kế với rất nhiều khuôn cửa sổ bằng gỗ mở ra ngoài, giúp cho ngôi nhà vừa mang vẻ ấm áp, vừa thoáng mát, tạo cho người ở có tâm trạng vui vẻ, thoải mái và yên bình khi sống ở đây. Thêm nữa, phong cách truyền thống của ngôi biệt thự này giúp bạn sử dụng tối đa được diện tích, không bỏ phí những diện tích bỏ trống, khiến cho không gian sống của ngôi nhà thêm rộng rãi và thoải mái.

mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng

mau thiet ke biet thu 2 tang

 

Với thiết kế biệt thự như trên, bạn sẽ không cần phải câu nệ, đau đầu nghĩ về cách bài trí, sắp xếp nội thất trang trí bên trong sao cho phù hợp, bởi có thể nói, bất cứ cách sắp xếp nào cũng có thể ăn ý với cách thiết kế truyền thống này. Một lưu ý nhỏ cho bạn là cần để ý sự hòa hợp giữa màu sơn bên trong và bên ngoài ngôi nhà, và sự ăn ý giữa màu sơn bên trong với màu của nội thất.

bản thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
bản thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng đẹp

Nếu chúng quá đối lập, thì bạn sẽ cảm thấy bức bối khi sống ở một không gian như vậy. Hãy tìm đến chúng tôi để có những tư vấn tốt nhất về cách phối hợp màu sắc về mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng và bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với ngôi biệt thự tương lai của mình!

Tin đặc biệt

logo 902 studio

Hotline: 0932.60.2686

CSKH: 0901.72.88.72

Email: nguyenhuyen.902studio@gmail.com

Email: hieund.902studio@gmail.com